Giới thiệu công ty

GIỚI THIỆU CÔNG TY

 • RYB Logistics là một công ty mang phong cách hiện đại với mục tiêu là trở thành đối tác tin cậy của khách hàng. Công ty chúng tôi hoạt động hoàn toàn dựa trên sự hiểu biết sâu sắc và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế và giao nhận. Chúng tôi luôn luôn dành cả trái tim nhiệt huyết của mình cho mọi chuyến hàng và mọi khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng hết mọi yêu cầu của khách hàng và mang đến cho khách hàng những giải pháp vận chuyển và thông quan tốt nhất, với chi phí hợp lý nhất cho từng chuyến hàng. Vì vậy chúng tôi đang phát triển ngày càng bền vững với quy trình hoạt động cũng như chất lượng dịch vụ hoàn hảo của mình.
 • Trong nghành giao nhận và vận chuyển thời gian là quan trọng nhất vì vậy chúng tôi cam kết tất cả các đơn hàng đều được xử lý ngay lập tức với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Quy trình làm việc của chúng tôi không cho phép chậm trễ ở bất cứ khâu nào.
 • Chúng tôi có quan hệ đặc biệt tốt với các hãng bay và hãng tàu cũng như với các chi cục hải quan trên toàn lãnh thổ Việt Nam, điều này giúp chúng tôi làm việc thêm chuyên nghiệp và trôi chảy và nhanh chóng nhất.
 • Vì chất lượng dịch vụ luôn luôn được cam kết nên chúng tôi đã lựa chọn rất kỹ càng các đại lý nước ngoài với độ tin cậy và an toàn cao. Mạng lưới đại lý ở nước ngoài của chúng tôi đều là các tập đoàn giao nhận lớn, đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực giao nhận vận tải. Chúng tôi tất cả đều tham gia vào các tổ chức liên hiệp các nhà vận chuyển như WCA; FIATA…Chúng tôi tất cả đều có hợp đồng đại lý với các hãng bay lớn như Vietnam airlines, Singapore airlines, Thai airway, Japan airline, Airfrance… và các hãng tàu lớn như: APL, Evergreen, “K”line, NYK, OOCL, COSCO, Zim, SITC, Maersk, Hapag-Lloyd…
 • RYB Logistics luôn mang lại cho khách hàng những giải pháp vận chuyển tin cậy và chuyên nghiệp nên chắc chắn đã đang và sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra phương thức vận chuyển tối ưu nhất cho mọi chuyến hàng của bạn với chi phí hợp lý và thời gian nhanh nhất.

CHÚNG TÔI CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ SAU:

 • Vận chuyển đường hàng không
 • Vận chuyển đường biển
 • Vận chuyển nội địa
  – Vận chuyển hàng dự án, siêu trường, siêu trọng
  – Vận chuyển RO-RO (thiết bị và phương tiện có bánh xe)
  – Vận chuyển hàng lạnh
 • Vận chuyển đường sắt
 • Thủ tục hải quan xuất nhập khẩu, tạm nhập tái xuất
 • Cho thuê kho bãi

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Chúng tôi là công ty chuyên nghiệp và chu đáo

Với phương châm “Luôn chu đáo với từng chuyến hàng của bạn – We care smoothly every shipment!” chúng tôi cam kết mang đến cho doanh nghiệp bạn những dịch vụ tốt nhất và thời gian vận chuyển nhanh nhất. Chúng tôi cung cấp đầy đủ và toàn diện các dịch vụ và giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực logistics.

Trung thực và tin cậy

Với từng đơn hàng của khách hàng chúng tôi phục vụ khách hàng bằng cả trái tim nên RYB luôn là một sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng!

Cam kết chất lượng

RYB tập hợp những nhân viên có chuyên môn trên thị trường quốc tế, am hiểu cặn kẽ thương trường, pháp luật, văn hóa, thông lệ kinh doanh các nước. RYB Logistics luôn cam kết chất lượng dịch vụ của mình để làm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng một cách tối đa.

Chúng tôi luôn luôn cải tiến

Chúng tôi có những khách hàng tầm cỡ quốc tế như Interwood, Magnussen Logistics, World Wide Logistics, ChaKi Corporation, Return Gold, Sitcom, Hamilton… Chính vì vậy chúng tôi luôn luôn cải tiến chất lượng dịch vụ của mình để đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.Tải chi tiết báo giá dịch vụ

RYB Logistics là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn!