Cơ cấu tổ chức

CƠ CẤU TỔ CHỨC

  • Giám đốc điều hành(CEO)
  • Phòng vận chuyển đường không (airfreight department: Trưởng phòng (manager); nhân viên chứng từ (documentary staff); nhân viên chăm sóc khách hàng (customer service staff)
  • Phòng vận chuyển đường biển (sea freight department): Trưởng phòng (manager); nhân viên chứng từ (documentary staff); nhân viên chăm sóc khách hàng (customer service)
  • Phòng vận chuyển nội địa (inland trucking department): Trưởng phòng (manager); nhân viên chứng từ (documentary staff); nhân viên chăm sóc khách hàng (customer service)
  • Phòng khai thuế hải quan (c ustoms declaration): Trưởng phòng (manager); nhân viên chứng từ (documentary staff); nhân viên chăm sóc khách hàng (customer service); nhân viên hiện trường (at place staff)
  • Phòng kế toán (accounting department): Kế toán trưởng (chief accountant); kế toán quỹ (cashier); kế toán thanh toán (payment accountant)
  • Phòng hàng chính nhân sự (Admin. & personel department): Lễ tân (receptionist); nhân sự (human resource).

Co-cau-to-chuc-ryb-logistics

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Chúng tôi là công ty chuyên nghiệp và chu đáo

Với phương châm “Luôn chu đáo với từng chuyến hàng của bạn – We care smoothly every shipment!” chúng tôi cam kết mang đến cho doanh nghiệp bạn những dịch vụ tốt nhất và thời gian vận chuyển nhanh nhất. Chúng tôi cung cấp đầy đủ và toàn diện các dịch vụ và giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực logistics.

Trung thực và tin cậy

Với từng đơn hàng của khách hàng chúng tôi phục vụ khách hàng bằng cả trái tim nên RYB luôn là một sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng!

Cam kết chất lượng

RYB tập hợp những nhân viên có chuyên môn trên thị trường quốc tế, am hiểu cặn kẽ thương trường, pháp luật, văn hóa, thông lệ kinh doanh các nước. RYB Logistics luôn cam kết chất lượng dịch vụ của mình để làm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng một cách tối đa.

Chúng tôi luôn luôn cải tiến

Chúng tôi có những khách hàng tầm cỡ quốc tế như Interwood, Magnussen Logistics, World Wide Logistics, ChaKi Corporation, Return Gold, Sitcom, Hamilton… Chính vì vậy chúng tôi luôn luôn cải tiến chất lượng dịch vụ của mình để đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.Tải chi tiết báo giá dịch vụ

RYB Logistics là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn!